SỬ DỤNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT?

Máy điều trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp iontophoresis (điện di ion) là cách trị mồ hôi tay chân và các bộ phận khác trên cơ thể an toàn được Y khoa trên Thế giới công nhận và khuyên dùng vì đem lại hiệu quả cao trên 90%. Vậy vì sao chiếc máy này lại có tác dụng lớn trong việc điều trị mồ hôi như vậy? Làm cách nào để sử dụng máy có hiệu quả nhất? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Máy trị mồ hôi Liplop – Sản phẩm đáng mua nhất điều trị mồ hôi nhiều

Máy điều trị mồ hôi Liplop

Có rất nhiều lý do để người bị đổ mồ hôi nhiều nên sở hữu chiếc máy trị mồ hôi Liplop. Cụ thể như sau:

Hiệu quả vượt trội

Máy chữa ra mồ hôi Liplop có thể điều trị bệnh ra mồ hôi chân, tay, nách và các bộ phận khác trên cơ thể. Đây là phương pháp điều trị mồ hôi, không phẫu thuật, không can thiệp xâm lấn, không cần thuốc, an toàn và hiệu quả lên tới 90%. Ngày này, Máy trị mồ hôi Liplop càng được giới y khoa trên thế giới, đặc biệt là các bệnh viện Châu Âu sử dụng cho bệnh nhân mắc chứng bệnh tăng tiết mồ hôi.

Có được kết quả này là nhờ vào Phương pháp Iontophoresis. Chúng hoạt động bằng cách hướng một dòng điện nhẹ qua da qua nước. Vô hiệu hóa kết nối giữa các dây thần kinh và tuyến mồ hôi. Giúp điều trị chứng bệnh tăng tiết mồ hôi quá mức. Hàng nghìn người đã sử dụng và đều phản hồi lại kết quả mong đợi khi 90-90% lượng mồ hôi dư thừa được giảm bớt. Những tự ti, mặc cảm vì mồ hôi của mình khiến người đối diện khó chịu theo đó cũng biến mất. 

Tiện lợi, sử dụng tại nhà

Điểm vượt trội không thể không kể đến của Máy trị mồ hôi Liplop. Chính là kích thước và sự tiện lợi khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, di động, người dùng hoàn toàn có thể mang theo bên mình. Máy được thiết kế với các nút cảm ứng linh hoạt, các nút sử dụng cơ bản giúp người dùng thuận tiện trong thao tác sử dụng máy.

Mỗi buổi tối dành ra từ 20 – 30 phút ngâm tay, chân hoặc bất kỳ bộ phận nào bị đổ mồ hôi là bạn đã có thể hạn chế những bất tiện mà mồ hôi gây ra rồi.

Cam kết chất lượng

Giấy chứng nhận máy điện di Liplop

Phương pháp Iontophoresis đã được áp dụng để điều trị bệnh mồ hôi tay chân nách nhiều trên thế giới từ năm 1940, máy trị mồ hôi Liplop được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN và Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Tham khảo ngay tại đây.

Liplop cũng có chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng sau 90 ngày. (nếu không sử dụng hiệu quả (chỉ cần trừ đi chi phí khấu hao sử dụng)). Đây là phần vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, lại cam kết chất lượng của Liplop. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng máy trị mồ hôi Liplop sao cho hiệu quả nhất?

Sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop

Một sản phẩm dù chất lượng đến đâu nhưng với mỗi cách sử dụng cũng đem lại hiệu quả và tuổi thọ của sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý để giúp quá trình trị mồ hôi hiệu quả nhất.

Cách bảo quản và vệ sinh máy

Để giữ cho thiết bị được hoạt động lâu dài. Bạn nên thực hiện các bước sau sau mỗi lần sử dụng:

 • Giặt qua miếng phụ kiện bằng nước và phơi khô hoàn toàn.
 • Không bao giờ để ướt các miếng phụ kiện trong hộp kín.
 • Lau khô các điện cực điều trị bằng khăn mềm sau mỗi lần sử dụng để tránh đọng canxi. Sau mỗi lần ngâm máy, hãy đảm bảo máy được lau khô trước khi cất.
 • Không ngâm máy, dây điện vào chất lỏng hoặc nước nào để tránh bị hư hỏng đến tính năng của sản phẩm.
 • Nếu không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài. Vui lòng lau chùi và cất các phụ kiện thiết bị vào nơi khô ráo

Một số lưu ý

 • Không trực tiếp vừa cắm sạc vừa sử dụng máy.
 • Giữ sạch dây sạc để tránh rủi ro.
 • Không đặt thiết bị ở nơi dễ cháy nổ.
 • Những người khuyết tật về thể chất hoặc có vấn đề về tâm thần hoặc thiếu kiến thức cần được hướng dẫn sử dụng bởi người có kinh nghiệm và phải có người đảm bảo an toàn
 • Không để trẻ em tự ý nghịch và sử dụng máy.
 • Thiết bị này chỉ sử dụng để trị mồ hôi trên cơ thể người.
 • Không để các vật nhọn nặng, dễ hư hỏng đè lên máy.
 • Sử dụng thiết bị cho mục đích điều trị, không sử dụng cho mục đích khác

Mọi thắc mắc về sản phẩm cần được giải đáp, các bạn có thể tham khảo tại wensite liplop.vn của công ty tại đây để được nhân viên của Liplop hỗ trợ giải đáp nhanh và sớm nhất.