MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP CÓ BỊ GIẬT KHÔNG

Bằng cách ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi, công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Cahu cho ra đời máy trị mồ hôi Liplop. Đây được coi là phương pháp hiện đại và an toàn nhất hiện nay trong việc điều trị chứng tăng tiết mồ hôi. Tuy nhiên, đối với những ai đã và đang và sẽ sử dụng máy chắc hẳn sẽ có một nỗi lo sợ chung về việc dùng máy trị mồ hôi Liplop có khả năng bị giật hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Máy trị mồ hôi Liplop có an toàn khi sử dụng không:

Máy Liplop đề cao sự an toàn của người tiêu dùng

Phương pháp điện di ion là phương pháp ứng dụng dòng điện trong việc điều trị. Bằng cách cho dòng điện có cường độ nhỏ (dưới 40 mA). Đi qua vùng da bị đổ mồ hôi ngâm nước. Ion trong dòng điện sẽ ngăn sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm, chặn các lỗ chân lông ngăn cảm mồ hôi tiết ra bên ngoài. 

Máy Liplop hoàn toàn an toàn khi được chế tạo mạch bảo vệ trong máy. Trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp điện áp ra bình thường ở mức từ 0 đến 40V max. Có 2 thành phần bảo vệ để đảm bảo điện áp không thể vượt ngưỡng 40V.

  • Một là: Độ rộng xung điều khiển đã được khống chế (lập trình sẵn). Bởi vậy, điện áp ra khỏi máy khi chạy hết công suất cũng chỉ đạt mức cao nhất là 40V.
  • Hai là: trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp. Điện áp bảo vệ luôn ở mức 42V. Bởi vậy, nên nếu điện áp vượt ngưỡng 42V mạch bảo vệ sẽ phát huy tác dụng của mình, ngắt mạch đầu ra bảo vệ an toàn cho quý khách.

Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop mà không cần lo về vấn đề giật điện.

Dùng máy trị mồ hôi Liplop có cảm giác tê có phải giật:

Máy Liplop được thiết kế an toàn

Khi sử dụng máy trị mồ hôi Liplop. Người dùng có thể sẽ bắt gặp phải cảm giác tê rần ở đầu ngón tay hay đầu ngón chân. Điều này hoàn toàn bình thường và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đối với những ai chưa quen dòng điện mới hay bắt gặp tình trạng này. Nhưng nếu sử dụng quen rồi lại cảm thấy khá bình thường. Hoặc có thể do dòng điện đảo chiều, trong quá trình điều trị. Máy sẽ có chế độ đảo chiều (5 phút 1 lần trong chế độ Auto, và 10 – 20p 1 lần với chế độ thủ công. Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm. Bởi vì thay đổi chiều dòng điện. Nên cơ thể chúng ta chưa thích ứng kịp. Và phản ứng này chỉ diễn ra từ 1 – 3s và sau đó kết thúc.

Máy trị mồ hôi Liplop đã được Bộ y tế cấp phép:

Giấy chứng nhận của Bộ y tế về độ an toàn và hiệu quả của máy

Máy trị mồ hôi Liplop đã được cấp Giấy chứng nhận của Sở Y Tế 220000001/PCBB-HN. Giấy chứng nhận của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Chứng minh sản phẩm hoàn toàn phù hợp và có đủ điều kiện để điều trị trên cơ thể con người.

Suốt bao năm qua máy trị mồ hôi được hàng ngàn khách hàng yêu mến và sử dụng. Bởi độ an toàn, hiệu quả và với giá thành hợp lý. Đồng thời luôn giữ chữ tín và chữ tâm trong quá trình kinh doanh. Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng sử dụng. Nếu quý khách còn bất kì thắc mắc nào khác về máy trị mồ hôi Liplop hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website Liplop.vn hoặc qua số hotline của công ty: 0968876430 – 0906200080 để được nhân viên của Liplop hỗ trợ nhanh nhất.