Lý ký kết hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Hữu Nghĩ Việt Xô năm 2020

28 Tháng Năm 2020 :: 1:31 CH :: 248 Views ::

Hợp tác toàn diện phẫu thuật chỉnh hình – Phục hồi chức năng – Gây mê hồi sức.
     Thực hiện theo chỉ đạo của Lãnh đạo Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác với các Bệnh viện của Bộ Y tế nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực trong công tác điều trị, chăm sóc người bệnh. Được sự thống nhất giữa Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô và Lãnh đạo Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội. Ngày 27 tháng 05 năm 2020 đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị gồm có TS.BS Nguyễn Văn Hưng ( PGĐ Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội ), PGS.TS Nguyễn Thanh Hà ( GĐ Bệnh viện hữu nghị Việt Xô ) cùng tập thể y bác sĩ, các phòng ban hai bệnh viện tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với những điều khoản và các chuyên nghành hỗ trợ chuyên môn đã được thống nhất giữa hai đơn vị như:
– Hợp tác toàn diện trong lĩnh vực phẫu thuật thần kinh, cột sống ít sang chấn.
– Hợp tác toàn diện phẫu thuật chỉnh hình.
– Phục hồi chức năng.
– Gây mê hồi sức.

Buổi lễ được diễn ra và kết thúc tốt đẹp với những lời hứa cả hai bệnh viện hợp tác giúp đỡ tận dụng thế mạnh của nhau để cùng phát triển theo xu thế phát triển chung của xã hội và phù hợp với định hướng phát triển trước những thời cơ và thách thức mới trong tương lai.