Hưởng ứng phong trào tháng 6 ” Tháng hành động vì trẻ em “

Hưởng ứng phong trào tháng 6 ” Tháng hành động vì trẻ em ”

01 Tháng Sáu 2020 :: 7:35 CH :: 83 Views ::
0 Comments

Trẻ em là tương lai của đất nước, vì thế công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em luôn được Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành đặc biệt quan tâm. Tháng Hành động Vì trẻ em năm nay diễn ra từ ngày 1 đến 30-6, đây là dịp để toàn xã hội có những việc làm thiết thực, cụ thể vì sự phát triển toàn diện của các em.

Hưởng ứng phong trào tháng 6 ” Tháng hành động vì trẻ em “

Thực hiện phong trào toàn dân chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em theo quy định pháp luật về trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền và bổn phận c

Trong tháng hành động vì trẻ em năm 2020 với chủ đề: “Lắng nghe trẻ em bằng trái tim, bảo vệ trẻ em bằng hành động”, Đoàn thanh niên Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội dưới sự lãnh đạo của Đảng Ủy bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi tặng quà động viên các cháu hiện tại đang điều trị tại bệnh viện, đây là một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa góp phần chung tay hỗ trợ trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.