CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC , ĐO DỤNG CỤ TRỢ GIÚP CHO ĐỐI TƯỢNG KHUYẾT TẬT TỈNH BẮC NINH NĂM 2020

05 Tháng Sáu 2020 :: 10:14 SA :: 84 Views ::
0 Comments

Ngày 05/05/2020 Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội lập kế hoạch triển khai khám sàng lọc và đo dụng cụ chỉnh hình cho tất cả các đối tượng tại Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh.
Khám sàng lọc, phẫu thuật điều trị cho các đối tượng vận động, đo khám chỉ định dụng cụ chỉnh hình, phương tiện trợ giúp đối với người khuyết tật nhằm hỗ trợ phục hồi chức năng tạo cơ hội để họ tái hòa nhập cộng đồng.
Tổng số người dự kiến được đo, khám sàng lọc: 136 trường hợp. Qua thăm khám và sàng lọc phát hiện 23 đối tượng có chỉ định điều trị tại Bệnh viện.
Đoàn công tác đã kết hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Ninh hộ trợ phương tiện đưa đón các đối tượng tới khám, đo dụng cụ chỉnh hình và điều trị miễn phí trong thời gian tới.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Hà Nội – HORH.
Trụ sở: Số 5 Đường Hữu Nghị, P.Xuân Khanh – TX Sơn Tây, Hà Nội
Cơ sở: Ngõ Hòa Bình 4, Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 1900633551
Website: https://www.benhvienchinhhinh.vn