Các bác sỹ, cán bộ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội đã thăm hỏi, tặng quà các thương binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành.

11 Tháng Bảy 2020 :: 11:11 CH :: 222 Views ::
0 Comments :: Hàng 1

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020 ), sáng ngày 10/7, đoàn công tác của Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội (thuộc Bộ LĐ-TB&XH) và Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các thương binh nặng đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành (Bắc Ninh).

Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội (thuộc Bộ LĐ-TB&XH) thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Tại buổi gặp gỡ, sau khi ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương – bệnh binh nặng tại Trung tâm, Tiến sỹ – bác sỹ Nguyễn Văn Hưng – PGĐ phụ trách Bệnh viện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới, các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình chính sách nói chung, những người đang được nuôi dưỡng, điều trị tại Trung tâm nói riêng, đã không tiếc máu xương chiến đấu, hy sinh cho nền độc lập của dân tộc. Tiến sỹ – bác sỹ Nguyễn Văn Hưng cho biết, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội là đơn vị sự nghiệp y tế công lập trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH, có chức năng khám bệnh, điều trị, cung cấp dịch vụ sự nghiệp công trong lĩnh vực y tế, phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng cho người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách xã hội, người khuyết tật, người bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và đối tượng khác.

Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội (thuộc Bộ LĐ-TB&XH) xuống tận giường thăm các bác thương binh nặng không di chuyển được

“Với trọng trách được giao, đội ngũ cán bộ, bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện luôn nỗ lực hết sức mình để chăm sóc, phục vụ các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng. Đây không những là trách nhiệm, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của chúng tôi. Với Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành, Bệnh viện luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ tối đa về kỹ thuật để phục vụ, chăm sóc tốt nhất cho các thương binh nặng” – ông Nguyễn Văn Hưng nhấn mạnh thêm.

Trực tiếp Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng- Phó giám đốc Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội thăm khám cho các bác thương binh

Kết thúc chương trình là phần tặng quà, kiểm tra bảo trì xe lăn, xe lắc dụng cụ hỗ trợ cho các đối tượng thương, bệnh binh hiện đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng Thuận Thành. Hơn 150 phần quà đã được Công ty TNHH Thảo dược thiên nhiên Herblux Việt Nam trao tặng tận tay tới thương bệnh binh, người có công và các gia đình chính sách. Buổi lễ được diễn ra trang trọng và mang đậm tính thiết thực cụ thể của Bệnh viện và nhà hảo tâm gửi tới những người có công với đất nước thực hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn “ & “ Đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Đoàn công tác tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các thương binh nặng tại Trung tâm

Hiện tại không có lời bình nào!