Tiết lộ giá kính đổi màu Pháp và cách chọn tròng theo độ như ý

Kính đổi màu Pháp Essilor là dòng kính khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Hầu hết dân đeo kính đều biết đến thương hiệu đẳng cấp này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về giá tròng kính đổi màu Essilor. Cũng như cách lựa chọn tròng kính theo độ cận một cách đúng đắn nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các thông tin trên.

Điểm danh các dòng kính đổi màu Pháp bán chạy nhất

Hiện tại, thị trường Việt Nam đã và đang phân phối khá nhiều dòng kính cận đổi màu Essilor. Trải qua những lần cải tiến, nâng cấp tính năng, hầu hết các sản phẩm đổi màu của Essilor đều được người tiêu dùng đánh giá cao.

Mỗi sản phẩm đều có cho mình những ưu điểm riêng, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người dùng. Điểm chung của các dòng kính này, bên cạnh các tính năng thiết yếu như: Chống tia UV, chống chói lóa, chống bám nước, hạn chế bám bụi bẩn, vân tay, hạn chế trầy xước đều tích hợp tính năng chống ánh sáng xanh tím. Quá trình “tiến hóa” của kính đổi màu Pháp ngày càng được nâng cấp tiêu biểu như sau:

Tròng kính Crizal Transition Forte UV và Crizal Transition Classic Easy UV. Đây là hai dòng sản phẩm có chức năng đổi màu với 3 màu cơ bản tùy chọn. Đó là: Màu khói, màu trà, màu xanh rêu.

Tròng kính Crizal Eyezen RX Transitions 7 chống ánh sáng xanh tím cao cấp, giảm nhức mỏi mắt tối ưu.

Tròng kính Crizal Transitions Signature Gen 8, đây là dòng sản phẩm cải tiến mới nhất của Essilor. Sản phẩm có đến 7 màu sắc để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích, phong cách riêng.

Bao gồm các gam màu như: Khói, trà, xanh Graphite, xanh Sapphire, hổ phách, thạch anh tím, ngọc lục bảo…

Xét về độ sẫm màu thì kính đổi màu Pháp Transitions Signature Gen 8 đổi màu sẫm hơn so với tròng Gen 7 với cùng một cường độ ánh sáng.

Nếu như kính đổi màu của Pháp đơn tròng dành cho các đối tượng mắc tật khúc xạ mắt như: Cận, loạn, viễn, lão thì kính đổi màu Pháp đa tròng dành riêng cho đối tượng trung niên, trên 40 tuổi. Những người mắc từ hai tật khúc xạ trở lên cũng có thể sử dụng kính đa tròng của Pháp. 

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tính chất công việc, tình trạng mắt, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên viên khúc xạ giàu kinh nghiệm.

Thị trường Việt Nam đã và đang phân phối khá nhiều dòng kính cận đổi màu Essilor
Thị trường Việt Nam đã và đang phân phối khá nhiều dòng kính cận đổi màu Essilor

3 Lợi ích tuyệt vời của kính đổi màu Pháp khiến hàng nghìn người yêu thích

Một, hầu hết các dòng kính Essilor Transitions đều sử dụng chất liệu cao cấp, cứng, bền, hạn chế trầy xước tối ưu. Thiết kế tròng kính đổi màu Pháp được đánh giá mỏng, nhẹ hơn các thương hiệu khác, dù cùng chiết suất.

Hai, tốc độ đổi màu kính đổi màu của Pháp không chỉ nhanh, nhạy mà còn khá mượt mà. Đặc biệt, độ đậm màu của tròng kính Pháp đậm hơn so với tròng kính đổi màu thông thường.

Ba, kính đổi màu của Pháp Essilor khá đa dạng về màu sắc. Có thể khẳng định, hiện tại chưa có nhãn hàng nào vượt mặt tròng kính Essilor đổi màu. Trong khi các hãng khác thường chỉ đổi màu sang 3 màu cơ bản như: Khói, trà, xanh thì bảng giá tròng kính cận đổi màu Pháp Essilor Gen 8 có thể đổi sang 7 màu thời trang. 

Bốn, tròng kính đổi màu tốt nhất của Pháp còn tích hợp đa năng tính năng như: Lọc ánh sáng xanh thông minh, chống bám nước cực tốt, hạn chế trầy xước tối ưu. Độ sắc nét, trong suốt, thẩm mỹ của sản phẩm là điều sẽ khiến bạn bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Dẫu cùng một mức chiết suất, giá kính Essilor có thể chênh lệch từ vài trăm cho đến vài triệu đồng so với các hãng kính khác nhưng với tất cả những tính năng nổi bật trên, một số người tiêu dùng vẫn kiên định lựa chọn kính đổi màu Pháp.

Thiết kế tròng kính đổi màu Pháp mỏng, nhẹ hơn các thương hiệu khác cùng chiết suất
Thiết kế tròng kính đổi màu Pháp mỏng, nhẹ hơn các thương hiệu khác cùng chiết suất

Cách lựa chọn tròng kính đổi màu Pháp Essilor theo độ cận

Tròng kính đổi màu Pháp Essilor Transitions có đa dạng dòng sản phẩm với các mức chiết suất khác nhau. Điều này cũng có nghĩa là Essilor phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Người có thị lực tốt hay cận nhẹ, nặng, người trung niên đều dùng được. 

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí cắt kính, bạn nên chọn chiết xuất tròng kính theo độ cận.

Những người có thị lực tốt hoặc cận nhẹ có thể tham khảo kính Essilor chiết suất 1.56.

Những người bị cận vừa hoặc nặng có thể tham khảo tròng kính đổi màu Pháp chiết suất 1.60 hoặc 1.67.

Sau đây là giá kính đổi màu Pháp của một số thương hiệu bán chạy tại thị trường Việt Nam:

Giá tròng kính cận đổi màu Essilor Transitions Classic

Essilor Transitions Classic 1.56AS (Khói/ Xanh/ Trà) có giá vào khoảng 1.980.000 nghìn đồng/ cặp.

Essilor Transitions Classic 1.60AS (Khói) có giá vào khoảng 2.998.000 nghìn đồng/ cặp.

Giá tròng kính cận đổi màu Crizal Transitions Signature Gen 8

Gen 8 1.50 SPH Khói/ Xanh Graphite có giá vào khoảng 3.338.000 nghìn đồng/ cặp.

Gen 8 1.59 AS Airwear màu khói có giá vào khoảng 5.738.000 nghìn đồng/ cặp.

Gen 8 1.60 AS màu khói có giá vào khoảng 5.578.000 nghìn đồng/ cặp.

Gen 8 1.50 SPH Thạch anh tím/ Ngọc lục bảo/ Hổ phách có giá vào khoảng 3.838.000 nghìn đồng/ cặp.

Gen 8 1.60 AS Xanh Sapphire/ Trà có giá vào khoảng 5.878.000 nghìn đồng/ cặp.

Người tiêu dùng nên chọn chiết xuất tròng kính theo độ cận
Người tiêu dùng nên chọn chiết xuất tròng kính theo độ cận

Trên đây là những thông tin nổi bật nhất xoay quanh kính đổi màu Pháp. Dựa vào các thông tin này, một phần sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng hơn về tính năng, tác dụng về sản phẩm bảo vệ mắt. Nếu bạn cần giải đáp thêm về giá tròng kính đổi màu Essilor Pháp hoặc cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn gọng kính đổi màu phù hợp thì hãy liên hệ Mắt kính BUTITAN qua Hotline 0902815245. Đây là địa chỉ cắt kính cận đổi màu xứng đáng để bạn một lần trải nghiệm.