Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH tri ân người có công với cách mạng.

04 Tháng Tám 2020 :: 7:48 CH :: 99 Views ::

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) ngày 18/7/2020 theo chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn Bộ Đoàn Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội tham gia cùng Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH kết hợp với Sở LĐ-TBXH tỉnh Tuyên Quang. Tham gia chương trình có Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Lê Văn Hoạt, Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Nguyễn Văn Dư, cùng các lãnh đạo Sở LĐ-TBXH tỉnh Tuyên Quang đã dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Tuyên Quang, tặng quà đối tượng người có công trên địa bàn và thăm khu di tích Bộ LĐ-TBXH tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH tri ân người có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) ngày 18/7/2020 theo chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn Bộ Đoàn Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội tham gia cùng Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH kết hợp với Sở LĐ-TBXH tỉnh Tuyên Quang. Tham gia chương trình có Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ Lê Văn Hoạt, Phó Vụ trưởng, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Nguyễn Văn Dư, cùng các lãnh đạo Sở LĐ-TBXH tỉnh Tuyên Quang đã dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Tuyên Quang, tặng quà đối tượng người có công trên địa bàn và thăm khu di tích Bộ LĐ-TBXH tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở LĐ-TBXH tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao 10 phần quà đối với đối tượng người có công trên địa bàn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả của Đoàn Thanh niên Bộ LĐ-TBXH, thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn và sự hi sinh của thế hệ cha ông trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Các bác, cha anh đi trước đã ngã xuống, mất mát một phần máu thịt cho đất nước có được huy hoàng ngày hôm nay chính là động lực, tấm gương tinh thần để các thế hệ trẻ học tập noi theo phát huy truyền thống. Cuối hoạt động, các Đoàn viên Thanh niên được tham gia chuyến đi thăm khu di tích lịch sử Tân Trào. Qua đó tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, giáo dục lòng tự hào dân tộc và tình yêu quê hương đất nước cho mỗi đoàn viên trong bệnh viện nói riêng cũng như toàn thể đoàn viên thanh niên trong cơ quan Bộ Lao động thương binh và xã hội nói chung.