Cải thiện chất lượng của dụng cụ chỉnh hình góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người khuyết tật

11 Tháng Ba 2020 :: 6:28 CH :: 594 Views ::

Nhận thức được tầm quan trọng của dụng cụ chỉnh hình chất lượng trong lĩnh vực Chỉnh hình và Phục hồi chức năng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho người khuyết tật và người bệnh Cơ, Xương, Khớp, Thần kinh  hòa nhập cộng đồng, có nhiều cơ hội tham gia học tập, sản xuất, lao động góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.
Hôm nay , ngày 28/11/2019, Công ty Otto Bock Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ ( MOU) cùng Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội  trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
Ottobock rất tự hào được lựa chọn là nhà tư vấn và cung cấp  máy móc, sản phẩm  kĩ thuật cao tại Bệnh viện.
Chúng tôi mong muốn được đồng hành để hỗ trợ BVCHVPHCN Hà nội  trở thành một trong những bệnh viện vận hành tầm cỡ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm dụng cụ chỉnh hình chất lượng.
Mong rằng sự hợp tác bền vững này còn góp phần hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp chỉnh hình và lắp ráp chân tay giả ở Việt Nam từ đó góp phần cải thiện “Chất lượng cuộc sống” cho người khuyết tật vận động ở Việt Nam, giúp họ trở thành những thành viên tích cực của xã hội một lần nữa.
Theo dõi hành trình cải thiện chất lượng cuộc sống của người khuyết tật cùng Ottobock nhé !