AI NÊN SỬ DỤNG MÁY TRỊ MỒ HÔI LIPLOP

Ai là đối tượng nên sử dụng máy trị mồ hôi? Nếu bạn là người mắc chứng tăng tiết mồ hôi lâu năm? Đang đau đầu về vấn đề mồ hôi trên cơ thể? Cảm thấy tự ti khi kết giao bạn mới và khi giao tiếp với mọi người thì Liplop sinh ra là dành cho bạn. Máy trị mồ hôi Liplop được sản xuất bởi công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Thương mại Cahu. Bằng việc ứng dụng dòng điện trong việc điều trị mồ hôi. Sản phẩm chính là chân ái cho những ai mắc chứng tăng tiết mồ hôi cơ thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem những ai nên sử dụng máy trị mồ hôi Liplop nhé.

Những ai có thể sử dụng máy:

Ai là đối tượng nên sử dụng máy trị mồ hôi Liplop

Những ai bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi ở bàn tay, bàn chân, nách, đầu, bụng,… thậm chí toàn cơ thể đều có thể sử dụng máy trị mồ hôi Liplop. Máy trị mồ hôi Liplop an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận bởi Bộ y tế, bởi vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng nhé. Liplop bao gồm 3 dòng máy, phù hợp với những tình trạng đổ mồ hôi khác nhau.

Máy MS01 – Trị đổ mồ hôi Tay – Chân

 

MS01 – Trị mồ hôi Tay – Chân

Nếu bạn gặp phải tình trạng đổ mồ hôi tay, chân ngay cả khi không vì bất kì yếu tố nào tác động. Thì có lẽ bạn đã mắc phải chứng tăng tiết mồ hôi. Với những ai bị đổ mồ hôi tay chân không nên quá tự ti. Người bệnh sẽ chịu những bất tiện trong cuộc sống, mặc cảm tự ti, ngại giao tiếp… Nhưng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của chúng ta. Máy MS01 là dòng máy có giá thành rẻ nhất trong 3 loại máy. Chuyên trị mồ hôi ở tay và chân. Bởi vậy nếu bạn bị đổ mồ hôi ở vùng khác hay bị đổ mồ hôi nhiều nơi thì nên cân nhắc 2 loại máy dưới đây.

Máy MS02 – Trị đổ mồ hôi Nách – Tay – Chân

MS02 – Trị mồ hôi Tay – Chân – Nách

Đúng với tên gọi của nó. Máy MS02 chuyên trị mồ hôi ở nách, bàn tay và bàn chân. Là phiên bản nâng cấp hơn của MS01. Có nhiều người chỉ bị đổ mồ hôi nách, hay bị đổ mồ hôi tay và mồ hôi chân nên cân nhắc dòng máy này. Mồ hôi nách không chỉ khiến áo ố vàng mà còn khiến nách chúng ta có mùi hôi. Đây chính là vấn đề nhức đầu nhất so với bị đổ mồ hôi ở bàn tay và bàn chân. Thay vì sử dụng các phương pháp điều trị tạm thời. Tôi nghĩ bạn nên lựa chọn phương pháp trị hiệu quả lại có thể ứng dụng lâu dài, đỡ tốn nhiều chi phí.

Máy MS03  Trị đổ mồ hôi Toàn thân

MS03 – Trị mồ hôi toàn thân

Máy MS03 trị mồ hôi cho toàn cơ thể. Tức là nếu bạn bị đổ mồ hôi ở nách, ở bàn tay, bàn chân, đầu, ngực, lưng, bụng… Bất kì chỗ nào cũng đều có thể sử dụng máy này. Bởi vậy, nên so với 2 dòng máy trên thì MS03 có giá thành nhỉnh hơn chút. Nhưng điều đó là xứng đáng bởi công hiệu và tính năng của máy. Hiếm có loại máy nào hay phương pháp nào trị được mồ hôi toàn cơ thể như của Liplop. Với những vị trí đổ mồ hôi khác nhau bạn đều phải có những cách trị khác nhau. Như lăn cho chân khác lăn cho nách và lăn cho tay,… Nhưng chỉ với MS03 đã giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Trên đây là 3 dòng máy của nhà Liplop, chúng tôi còn hỗ trợ đổi máy cũ lên đời máy mới, tức là nếu bạn đã có máy MS01 nhưng lại muốn đổi sang MS02 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn sẽ phải trả 1 khoản chi phí chênh lệch sản phẩm thôi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn từng đối tượng phù hợp với từng dòng máy. Nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ qua website Liplop.vn hoặc qua hotline công ty: 0968876430 – 0906200080 để được tư vấn và giải đáp kịp thời.