Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội đo khám và chỉ định dụng cụ chỉnh hình cho thương, bệnh binh tại tỉnh Phú Thọ.

04 Tháng Tám 2020 :: 8:01 CH :: 145 Views ::
0 Comments :: Hàng 1

Thấm nhuần truyền thống, đạo lý: ”Uống nước nhớ nguồn”,”Đền ơn đáp nghĩa”. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội do Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện TS.BS Nguyễn Văn Hưng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và đo khám chỉ định dụng cụ chỉnh hình cho thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ (khu 15, xã Hà Thạch, Tx.Phú Thọ, Phú Thọ)

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công, TS.BS Nguyễn Văn Hưng gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Tổng số thương bệnh binh được đo khám 09 trường hợp, căn cứ vào tình trạng thương tật bệnh tật, thương bệnh binh được đo khám trực tiếp chỉ định dụng cụ chỉnh hình hỗ trợ Phục hồi chức năng tạo cơ hội cho mọi người tái hòa nhập cộng đồng.

Đây chính là nguồn động viên to lớn, giúp các thương, bệnh binh có tinh thần vui vẻ, lạc quan, luôn yêu đời và tuân thủ các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước.

Hiện tại không có lời bình nào!